Kinh tế - Chính trị

ĐẠI HỘI CHI BỘ VĂN PHÒNG HĐND-UBND HUYỆN GIANG THÀNH LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

(15:18 | 03/06/2020)

Ngày 2/6/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện tổ chức đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Hà, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Thiện Khoa, Chánh Văn phòng Huyện ủy, cùng 22/22 đảng viên chi bộ về dự đại hội.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo đại hội

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, với sự quyết tâm, nỗ lực và đoàn kết nội bộ của toàn thể cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và chức năng nhiệm vụ được giao; sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ qua. Tạo sự chuyển biến tích trên các mặt chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực chuyên môn của cán bộ, đảng viên; lãnh đạo nâng cao chất lượng hoạt của tổ chức đoàn thể làm cho các phong trào ngày càng phát triển đạt hiệu quả, thực hiện tốt việc ‘‘Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’’.

Đ/c Phùng Thị Bích Hải - PBT Chi bộ thông qua báo cáo chính trị

Đại hội đã bầu Ban chấp hành và Bí thư, phó bí thư Chi bộ khóa III; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Giang Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ban chấp hành Khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã biểu quyết, thông qua Nghị quyết và đề ra một số chỉ tiêu như: Phát triển từ 02 đảng viên mới trở lên, 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có trên 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 80% cán bộ công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Cơ quan đạt đơn vị văn hóa, đạt yêu cầu về thực hiện quy chế dân chủ, hàng năm tập thể đều đạt danh hiệu từ lao động tiên tiến trở lên. Chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. Hàng năm, tiến hành kiểm tra, giám sát ít nhất 30% đảng viên trong chi bộ. Phấn đấu 100% đảng viên được tiếp thu các Nghị quyết và trên 90% đối với cán bộ, công chức được tiếp thu. Công đoàn và Chi đoàn đạt vững mạnh.

Nguyên Bình