Kinh tế - Chính trị

Giang Thành trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

(11:56 | 07/10/2020)

Sáng ngày 6/10/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Giang Thành tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc và phát triển đất. Trong dịp này, Đảng bộ huyện Giang Thành có 4 đ/c được nhận Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi đảng; Trong đó, có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Ong Văn Ngay, Bí thư huyện ủy gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Út

Đ/c Ong Văn Ngay, Bí thư huyện ủy trao giấy chứng nhận 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn út

Phát biểu khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đ/c Nguyễn Văn Út, huyện ủy viên - Phó Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy bày tỏ niềm vinh dự, tự hào với những cống hiến được Đảng – Nhà nước ghi nhận. Đ/c nguyện đi theo mục tiêu, lý tưởng của Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn; tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng.

Đ/c Nguyễn Văn Út, Phó Trưởng Ban tuyên giáo phát biểu cảm tưởng

Đ/c Ong Văn Ngay - Bí thư Huyện ủy Giang Thành chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ong Văn Ngay - Bí thư Huyện ủy Giang Thành chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, phát huy trí tuệ, bản lĩnh, kinh nghiệm, tiếp tục cống hiến, giúp đỡ địa phương ngày càng phát triển vững mạnh và toàn diện; tiếp tục xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.

Minh Trí - TTVH,TT và TT Giang Thành