Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa - Xã hội

Huyện Giang Thành khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về thực hiện lập hồ sơ đưa người nghiện ma túy không nơi cư trú ổn định vào cơ sở cai nghiện

(20:35 | 06/10/2017)

Sáng nay, ngày 06/10/2017, Ủy ban nhân dân huyện Giang Thành phối hợp Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh và Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ về thực hiện lập hồ sơ đưa người nghiện ma túy không nơi cư trú ổn định vào cơ sở cai nghiện.

Đứng lớp là Đ/c Lâm Văn Ảnh – Phó Trưởng phòng Phòng, chống Tệ nạn xã hội – Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kiên Giang và Đ/c Huỳnh Tấn Phước, Thượng tá, Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh Kiên Giang.

canh pht bieu.jpg

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí là lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH, phòng Tư pháp, Công an huyện, Chủ tịch (Phó Chủ tịch) UBND các xã và 50 học viên là Trưởng (Phó) Công an xã, Công chức Tư pháp, cán bộ Lao động – TB&XH các xã và Công an viên các ấp trên địa bàn huyện.

canh hoi nghi 2.jpg
(Hình lớp tập huấn)

Thời gian tập huấn được tiến hành trong 01 ngày, ngày 06/10/2017, học viên được tiếp thu các nội dung như: Báo cáo tóm tắt sơ kết 2 năm và tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 51/KH-UBND ngày 15/5/2017 của UBND tỉnh Kiên Giang; tình hình tội phạm ma túy, người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh; Quy trình phối hợp lập hồ sơ đưa người nghiện ma túy không nơi cư trú ổn định trên địa bàn tỉnh Kiên Giang vào Cơ sở cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh và các biểu mẫu kèm theo…

canh hoi nghi tap huan.jpg

Lớp tập huấn này nhằm giúp cho Học viên nắm bắt và biết sử dụng kỹ năng vào thực tiễn công tác.

Nguyễn Thị Duyên