Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Đại hội Thể dục thể thao huyện Giang Thành lần thứ III năm 2017- 2018

(22:02 | 07/12/2017)

Sáng ngày 06/12/2017, huyện Giang Thành khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Giang Thành lần thứ III năm 2017- 2018.

dai bieu du.jpg

Ảnh: Đại biểu dự lễ

Mở đầu chương trình lễ khai mạc hơn 500 VĐV thuộc 14 đoàn thể thao của các xã, ngành và lực lượng vũ trang tham gia diễu hành. Hơn 200 học sinh, thành viên CLB võ cổ truyền, các chiến sĩ công an trên địa bàn huyện tham gia diễu hành hồng kỳ, rước kiệu Bác, cờ nước, cờ đại hội và đồng diễn thể dục.

ruot co nuoc.jpg

ruoc co, anh bac.jpg

Ảnh: diễu hành hồng kỳ, rước kiệu Bác, cờ nước, cờ đại hội

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Huỳnh Trọng Đức- PCT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Giang Thành lần III, năm 2017-2018 nhấn mạnh thông qua đại hội nhằm đánh giá công tác phát triển sự nghiệp TDTT của xã cũng như các ngành trong toàn huyện; tạo sinh khí luyện tập và thi đấu TDTT sôi nổi. Tại lễ khai mạc, đã diễn ra lễ rướt đuốc, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Hà đã thắp đuốc khai mạc đại hội.

dot duoc.jpg

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Hà đã thắp đuốc khai mạc đại hội.

Đại hội TDTT huyện Giang Thành lần III, năm 2017-2018 có 08 môn thi đấu, 05 môn tổ chức trước thi đấu trước lễ khai mạc (kéo co, cờ tướng, bóng bàn, đẩy gậy nam, bóng đá), ngay sau lễ khai mạc 03 môn còn lại tiến hành thi đấu (điền kinh, việt dã, cầu lông). Có 9 đội tham gia thi đấu, hàng trăm lượt người dân đến dự và cổ vũ.

Cuối ngày 7/12/2017 diễn ra trận chung kết môn cầu lông các thể loại đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ. Kết quả thi đấu cuối cùng: giải nhất toàn đoàn thuộc đơn vị xã Tân Khánh Hòa, giải nhì toàn đoàn đơn vị xã Vĩnh Điều, giải ba toàn đoàn xã Phú Mỹ.

phat giai toan doan.jpg

Ảnh: Đ/c Trần Ngọc Bích - Trưởng phòng Văn hóa - TT - Phó trưởng ban tổ chức đại hội trao giải toàn đoàn cho các đội

Sau đại hội BTC đại hội chuẩn bị lực lượng cán bộ, huấn luyện viên, VĐV ở các môn thể thao thế mạnh để tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh.

Một số hình ảnh diễu hành, đồng diễn tại buổi khai mạc đại hội

cac doan dieu hanh.jpgdoan dieu hanh xa vinh phu.jpgdoan vo sy dieu hanh.jpgdoan dai bieu cac oi.jpgmua bong bong.jpgmua cong an.jpg

dong dien quat 2.jpg