Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa - Xã hội

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CỤM I THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

(13:29 | 12/02/2018)

         Sáng ngày 09/02/2018, Các công đoàn cơ sở cụm I gồm: Huyện đoàn – Nhà Thiếu nhi, Văn phòng Huyện ủy, dân vận, xây dựng đảng, LĐLĐ – cựu chiến binh đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, liệt sĩ, người có công với cách mạng tại xã Vĩnh Điều huyện Giang Thành.  

            Đoàn đến thăm, chúc tết và tặng 03 suất quà cho gia đình chính sách tiêu biểu và khó khăn trên địa xã Vĩnh Điều, mỗi suất quà trị giá 1,4 triệu đồng, gồm các nhu yếu phẩm, bánh, kẹo và tiền mặt 1 triệu đồng ...

cumIII.jpg

cum 3.jpg

            Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp của các liệt sỹ, các thương binh cho độc lập tự do của dân tộc; đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấp.
           Ông Danh Hùng, thương binh 4/4 ấp Tràm Trỗi, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành nhận được phần quà, ông xúc động chia sẻ “thay mặt gia đình rất biết ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và tổ chức công đoàn đã quan tâm, trong thời gian tới gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng giáo dục con, cháu thực hiện tốt nghĩa vụ của mình và nhiệm vụ của địa phương”.
           Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, đồng thời thể hiện lòng tri ân của tổ chức công đoàn đến các gia đình chính sách đã có công xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Nguyễn Dức - Huyện đoàn Giang Thành