Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Huyện Giang Thành khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2018

(18:14 | 13/10/2018)

Ngày 10/10, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Giang Thành tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2018. Đến dự có đ/c Huỳnh Trọng Đức – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức, các thành viên Hội đồng, Ban giám sát, Ban coi thi và 56 ứng viên dự thi.

thi vc.JPG

Tại buổi Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức, Ban tổ chức đã công bố các Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2018, Ban coi thi, Ban giám sát; Phổ biến Kế hoạch thi; phổ biến quy chế thi và nội quy thi. Thay mặt Hội đồng tuyển dụng viên chức, đ/c Huỳnh Trọng Đức - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức, cho biết quá trình tổ chức thi tuyển được thực hiện theo nguyên tắc cạnh tranh, công khai, minh bạch, khách quan và đúng quy định của pháp luật; mục tiêu tuyển chọn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và đúng vị trí việc làm cần tuyển dụng, đồng thời đồng chí đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, các Ban giúp việc thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy định, quy chế của kỳ thi; các thí sinh chấp hành nội dung quy chế thi, bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất.
          Buổi Lễ khai mạc thi tuyển viên chức năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp trước khi các thí sinh chính thức bước vào đợt thi trong 03 ngày 10,11,12/10/2018 với các nội dung thi đã được UBND huyện Giang Thành phê duyệt. Qua kỳ thi này nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao bổ sung cho các đơn vị nhà trường trong thời gian tới./.

Ngoc Bình