Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Huyện Giang Thành tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1/2019

(15:20 | 15/01/2019)

Sáng nay, ngày 15/1/2019 tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Giang Thành. Hội Chữ Thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học – Truyền huyết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức thành công buổi hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019.

hmtn11.jpg

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại huyện Giang Thành hàng năm, Đội ngũ tình nguyện của huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền huyết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi lễ hiến máu nhân đạo đợt 1 đã thu hút đông đảo: Cán bộ, công chức – viên chức, giảng viên lực lượng ĐVTN và đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.

ghfhf.jpg

hm1.jpg

gfjnm.jpg

Kết thúc buổi lễ hiến máu, số lượng đơn vị máu hiến nhận được 199 đơn vị máu. Sự thành công của buổi lễ hiến máu nhân đạo lần này không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mọi thành viên tham gia buổi lễ hiến máu.

Minh Tháp-HĐ