Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Văn hóa - Xã hội

Trung tâm Y tế huyện Giang Thành Họp mặt Kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2019

(05:39 | 28/02/2019)

         Chiều ngày 26/02, Trung tâm Y tế huyện Giang Thành long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019). Đến dự có đ/c Huỳnh Trọng Đức – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện và đông đảo cán bộ, nhân viên ngành y tế cùng dự. 

y te (2).JPG

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành y tế qua các thời kỳ, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những cống hiến và thành tựu mà các thế hệ thầy thuốc đã gầy dựng. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, ngành Y tế huyện Giang Thành đã đồng hành cùng cả nước ngày càng phát triển về mọi mặt, đội ngũ cán bộ y tế ngày càng trưởng thành; công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân có nhiều tiến bộ, chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được nâng lên theo mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh và niềm tin của nhân dân đối với đội ngũ thầy thuốc huyện nhà. Trong năm 2018 Ban GĐ Trung tâm y tế đã ổn định khâu tổ chức cán bộ từ huyện đến xã. Đến nay TTYT có 120 CCVCLĐ, với 17 khoa, phòng, 05 Trạm y tế xã, Đảng bộ y tế có 03 chi bộ trực thuộc, có 43 Đảng viên. Chất lượng khám và điều trị ngày càng được nâng lên, đến nay các trang thiết bị Cận lâm sàng cơ bản như: Xquang, Siêu âm, Điện tim, Xét nghiệm đã đáp ứng phần nào trong công tác chuẩn đoán điều trị tại đơn vị.
         Phát biểu tại buổi họp mặt đ/c Huỳnh Trọng Đức – Phó chủ tịch UBND huyện, đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ y, bác sĩ, công chức, viên chức đã và đang công tác trong ngành y tế trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu và sự đóng góp to lớn của toàn thể đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên của ngành y tế; ghi nhận những kết quả đạt được của Trung tâm y tế huyện thời gian qua.

y te (3).JPG

y te (1).JPG

         Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 02 năm liền và có đề tài, sán kiến nghiên cứu khoa học, Sở y Tế tặng giấy khen cho 20 cá nhân, 03 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018./.
 

Ngọc Bình