Văn hóa - Xã hội

CĐCS Cụm III tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Bai Bà Trưng

(14:04 | 08/03/2019)

Ngày 7/3/2019, các Công đoàn cơ sở Cụm III tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Bai Bà Trưng. Đến dự có đ/c Trần Hữu Mạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

cum 3,1.jpg

Tham gia hội thao các công đoàn cơ sở Cụm III gồm: CĐCS Y tế; CĐCS Văn hóa TT- Đài TT; CĐCS Lao động- BHXH; CĐCS Tài nguyên - MT; CĐCS Nông nghiệp& PTNT và CĐCS Hạt kiểm lâm; CĐCS Kinh tế - Hạ tầng. Mỗi đội tham gia 04 môn thi đấu gồm: Môn kéo co nam, nữ; đi bao bố nam nữ tiếp sức; chuyền bong bóng và môn Ném bóng vào rổ.

cum 3.jpg

Hội thao lần này, nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh để các CĐCS thuộc Cụm III đoàn kết và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, giao lưu thi đấu thể thao trong các công đoàn viên trong cụm.

cum3.4.jpg

cum3.2.jpg

cum3.3.jpg

Đây hoạt động thiết thực, sâu rộng, ôn lại truyền thống kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ và ôn lại lịch sử hào hùng ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời, phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam, ngày nay, chị em xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Kết quả Môn kéo co nam, nữ: giải nhất CĐCS Lao động – BHXH; giải nhì CĐCS Tài nguyên – MT; giải ba CĐCS Y tế. Môn đi bao bố nam nữ tiếp sức: giải nhất CĐCS Nông nghiệp& PTNT và CĐCS Hạt kiểm lâm; giải nhì CĐCS Lao động – BHXH; giải ba CĐCS Tài nguyên – MT. Môn chuyền bông bóng: giải nhất CĐCS Y tế; giải nhì CĐCS Tài nguyên – MT; giải ba CĐCS Văn hóa TT- Đài TT. Môn ném bóng vào rổ: giải nhất CĐCS Kinh tế - Hạ tầng; giải nhì CĐCS Lao động – BHXH; giải ba CĐCS Tài nguyên – MT./.

Lý Sơn