Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

GIANG THÀNH TRAO QUÀ CHO HỘ NGHÈO XÃ TÂN KHÁNH HÒA

(10:47 | 11/04/2019)

         Sáng ngày 11/4/2019, Đoàn từ thiện Lâm Tuyết Yến việt kiều Mỹ phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Giang Thành tổ chức tặng quà cho bà con nghèo xã Tân Khánh Hòa. Đến dự có ông Trần Văn Quang – chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện. 

qua ho ngheo.JPG

        Với ý nghĩa mang đến những phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Đoàn đã trao 200 suất quà cho bà con nghèo xã Tân khánh Hòa, mỗi suất quà trị giá hơn 200 ngàn đồng gồm đường, bột ngọt, dầu ăn, mì gói, nước tương, bánh kẹo và tiền. Tổng trị giá trao quà lần trên 40 triệu đồng. Đây là những món quà rất có ý nghĩa, cần thiết trong cuộc sống hằng ngày đối với các hộ nghèo trên địa bàn huyện Giang Thành. Giá trị phần quà dù không to lớn về vật chất nhưng mang một ý nghĩa sâu sắc, ấm áp nghĩa tình, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là động lực để những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

qua ho ngheo 2.JPG

qua ho ngheo 1.JPG

          Thay mặt địa phương ông Trần Văn Quang – chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện đã gửi lởi chúc đến Đoàn từ thiện Lâm Tuyết Yến việt kiều Mỹ đã tài trợ quà cho bà con nghèo vùng biên giới Giang Thành, đồng thời mong muốn bà con, nghèo xã Tân Khánh Hòa cố gắng làm ăn phát triển kinh tế gia đình vươn lên ổn định cuộc sống./.
 

Lý Sơn