GIANG THÀNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ TRANH CÚP VINAPHONE NĂM 2019

(13:05 | 15/05/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), ngày Quốc tế lao động 1/5 và 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chi Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Ngày 13/5/2019, Phòng Văn hóa thông tin huyện Giang Thành tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ tranh cúp vinaphone huyện Giang Thành năm 2019. Đến dự có đ/c Lâm Dũ Trung – Phó Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thị Liễu – Phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Huỳnh Trọng Đức – Phó chủ tịch UBND huyện.

hinh bog chuyen.JPG

hinh bog chuyen 1.JPG

Tham gia giải bóng chuyền có 8 đội với gần 100 vận động viên là nữ cán bộ công chức, viên chức, học sinh trường THPT Thoại Ngọc Hầu đến từ 05 xã trên địa bàn huyện. Các đội gồm: xã Vĩnh Điều; xã Vĩnh Phú; xã Tân Khánh Hòa; xã Phú Lợi; xã Phú Mỹ; Liên đoàn lao động huyện, công an huyện; Phòng giáo dục & đào tạo huyện; Trường THPT Thoại Ngọc Hầu. Các đội được chia làm 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, Ban tổ chức chọn ra 02 đội nhất, nhì của bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

hinh bog chuyen2.JPG

Đây là giải bóng chuyền tổ chức thu hút mọi tầng lớp phụ nữ tham gia, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời duy trì phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nữ nói riêng ngày càng được nâng cao. Qua đó để chị em có điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phát huy vị trí vai trò của chị em phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày.

hinh bog chuyen3.JPG

Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu diễn ra sôi nôi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết quả giải nhất thuộc về đội trường THPT Thoại Ngọc Hầu, giải nhì thuộc về đội UBND xã Tân Khánh Hòa, giải ba thuộc về đội phòng Giáo dục và đào tạo huyện./.

Lý Sơn