Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Văn hóa - Xã hội

HỘI TỪ THIỆN HOA HƯỚNG DƯƠNG TP. HCM CHIA SẼ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI DÂN NGHÈO TẠI XÃ PHÚ LỢI

(14:53 | 20/08/2019)

 Ngày 11/08/2019, Hội Từ Thiện Hoa Hướng Dương – TP. Hồ Chí minh phối hợp UBND xã Phú Lợi đã tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự buổi phát quà có đồng chí Huỳnh Trọng Đức - PCT.UBND Huyện Giang Thành, đồng chí Trương Văn Kha – PBT. Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Cam - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Lợi và cùng đại diện cho 600 người dân đến tham dự.

 a.jpg

Ông Trương Văn Kha, CT UBND xã phát biểu cảm ơn Hội từ thiện và các nhà hảo tâm

Nhằm góp phần san sẻ nỗi lo cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tinh thần chung tay góp sức vì cộng đồng, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tương trợ giúp đỡ nhau để cùng nhau vượt lên những khó khăn trong cuộc sống. Hội Từ Thiện Hoa Hướng Dương (TP. Hồ Chí Minh) không ngại chặng đường vất vả, khó khăn mang những hạt gạo nhân ái, những phần quà yêu thương đến tặng 610 suất quà cho hộ nghèo, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Lợi, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng với tổng số tiền 610 triệu đồng.

Nhân dịp này Hội Từ Thiện Hoa Hướng Dương tặng thêm 02 căn nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở với tổng số tiền 50 triệu đồng.

ggjk.jpg

0c04b33ba8444f1a1655.jpg

Đây là một ngày thật sự có ý nghĩa đối với người dân nghèo xã Phú Lợi, đại diện chính quyền địa phương ông Trương Văn Kha – PBT. Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Lợi phát biểu cảm ơn đến Hội Từ Thiện Hoa Hướng Dương (TP. Hồ Chí Minh), các mạnh thường quân và nhà hảo tâm đã góp chút tấm lòng gửi về biên giới để giúp bà con nghèo nơi đây, mong rằng Hội Từ Thiện Hoa Hướng Dương tiếp tục quan tâm, chia sẽ khó khăn với địa phương trong thời gian tới./.

Nguyễn Thị Cam – xã Phú Lợi