Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

NHÀ THIẾU NHI KIÊN GIANG TRAO CÔNG TRÌNH MĂNG NON “CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” NĂM 2020

(16:57 | 21/05/2020)

Sáng ngày 20/5, Nhà thiếu nhi Kiên Giang tổ chức trao tặng công trình măng non cho học sinh trường Tiểu học Phú Lợi, kết hợp với chương trình trao quà cho học sinh vượt khó học tốt “Cùng bạn đến trường - thắp sáng ước mơ” nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt sau khi trở lại trường.

Đoàn trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Phú Lợi. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm: Mì gói, gạo, bánh ngọt và nước ngọt. Ngoài ra, đoàn còn tặng cho Trường Tiểu học Phú Lợi 01 bộ trống đội, 01 máy rửa tay sát khuẩn tự động và 200 cái khẩu trang phòng, chống bịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, ôngTrần Hớn Văn – Giám đốc Nhà thiếu nhi Kiên Giang cho biết với những món quà này sẽ giúp cho các em có điều kiện sinh hoạt hằng ngày, góp phần chia sẻ khó khăn để các em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Phú Lợi tiếp tục cố gắng vượt khó học tập tốt. 

Cô Nguyễn Thị Bé Thùy – Phó hiệu trưởng Trường tiểu hoc Phú Lợi cảm ơn Ban Giám đốc nhà thiếu nhi Kiên Giang  có món quà thiết thực tạo điều kiện giúp đỡ cho Trường cũng như giúp các em học sinh có điều kiện trở lại trường, lớp và tạo thoái quen cho học sinh trong việc vệ sinh cá nhân phòng ngừa dịch bệnh Covid-19./

 

Lý Sơn - Đài Truyền thanh huyện