Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Hội Nông xã Tân Khánh Hòa tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Canh tác thông minh”

(15:03 | 26/06/2020)

Hội Nông dân xã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Canh tác thông minh”.

Vào ngày 19/06/2020 tại ấp Tân Tiến, xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành. Hội Nông dân xã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Canh tác thông minh”. Đến dự buổi lễ có Ông Trịnh Minh Thông-phó Chủ tịch  HND huyện; Ông Chung Quốc Huy-phó Phòng Nông nghiệp huyện; Ông Danh Sal-Trạm trưởng Trạm BVTV; Ông Trần Văn Tùng-Chủ tịch Hội Nông dân xã và đại diện Công ty Bình Điền Ông Hồ Thế Huy-Trưởng vùng Đồng Bằng sông Cửu Long.

Câu lạc bộ “Canh tác thông minh” tại ấp Tân Tiến, xã Tân Khánh Hòa đã thu hút được 31 thành viên tham gia, là một hình thức tập hợp liên kết sản xuất, kinh doanh, các thành viên tham gia trong Câu lạc bộ sẽ trao đổi với nhau những kiến thức kinh nghiệm trong sản xuất. Bàn bạc với Công ty cung ứng những sản phẩm có chất lượng phù hợp với vùng đất ở địa phương xã Tân Khánh Hòa.

Về phía Công ty Bình Điền, sau khi thành lập Câu lạc bộ Công ty sẽ hướng dẫn kỷ thuật nông nghiệp và hỗ trợ vật tư nông nghiệp khi Câu Lạc bộ có yêu cầu, nhằm hỗ trợ cho thành viên Câu lạc bộ để phát triển sản xuất nông nghiệp.

     Ông Trịnh Minh Thông-phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại lễ ra mắt: Hiện nay trên địa bàn huyện đang rất cần những Câu lạc bộ mới mẻ với những tiến bộ khoa học kỹ thuật và Cung ứng vật tư cho nông dân sản xuất theo nhu cầu như của Công ty Bình Điền. Mong rằng Công ty sẽ luôn đồng hành cùng với nông dân ấp Tân Tiến, xã Tân Khánh Hòa nói riêng và huyện Giang Thành nói chung, thành lập trên nhiều cánh đồng của huyện để giúp bà con nông dân canh tác ngày càng tốt hơn.

Thị Rượi-Hội Nông dân huyện