GIANG THÀNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2020

(10:15 | 10/09/2020)

GIANG THÀNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2020

Sáng nay ngày 09/09, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Giang Thành tổ chức hiến máu tình nguyện đợt II/2020; với thông điệp “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống", "Kết nối trái tim - kết nối sự sống”.

Đợt hiến máu có sự tham gia đông đảo của cán bộ công chức viên chức, đoàn viên, hội viên, cán bộ - chiến sĩ LLVT và nhân dân trên địa bàn huyện. Đây là đợt hiến máu tình nguyện nhằm đáp ứng nhu cầu cho cấp cứu và điều trị bệnh cho người dân. Từ đó hình thành nét đẹp văn hóa. Tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, đạt mục đích và chỉ tiêu đề ra.

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Hiến máu để chia sẻ với những người không may mắn giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Kết quả, đợt hiến máu đã thu được với trên 255 đơn vị máu.

Ngọc Bình