Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Giang Thành thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt chặn phòng, chống dịch Covid - 19 trên tuyến biên giới

(14:49 | 18/09/2020)

Ngày 17/09/2020, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện do đ/c Lâm Dũ Trung – Phó bí thư Huyện ủy dẫn đầu đoàn đi thăm, tặng quà các chốt chặn đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19 trên tuyến biên giới thuộc địa bàn xã Vĩnh Điều và Vĩnh Phú.

Tại các điểm đến thăm, Phó bí thư Huyện ủy Giang Thành - Lâm Dũ Trung ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt chặn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, khắc phục khó khăn vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch vừa ngăn chặn tình trạng buôn lậu và người dân qua lại biên giới trái phép.

Đại diện lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt chặn đã cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm, chia sẻ, động viên; xem đây là nguồn động lực để các cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là hoạt động nhằm góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ, đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19, nhiều vất vả; từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm để cùng huyện ngăn chặn, không để dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Dịp này, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Giang Thành tặng phần quà cho các chốt chặn trên địa bàn xã Vĩnh Điều và Vĩnh Phú, mỗi phần trị giá 2.500.000 đồng./.

Ngọc Bình - TTVH,TT&TT Giang Thành