Giang Thành triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động ngày Hội thiếu nhi và Tết Trung thu 2020

(14:50 | 21/09/2020)

UBND huyện Giang Thành triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động “Ngày hội thiếu nhi và Tết trung thu năm 2020.

Với chủ đề: “Thiếu nhi Việt Nam tự hào truyền thống – Tiến bước lên Đoàn”. Mục đích tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động vui tươi, bổ ích, an toàn lành mạnh nhân dịp Tế trung thu năm 2020. Đồng thời là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách của toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu đầu năm học mới 2020-2021. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục động viên các em thi đua học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và tiến bước trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội thiếu nhi gồm các hoạt động tổ chức vui chơi cho thiếu nhi như: các trò chơi dân gian; các hoạt động trò chơi lớn, nhảy dân vũ; tập huấn kiến thức về quyền trẻ em, Luật trẻ em năm 2016; Tổ chức phiên họp giả định theo mô hình Hội đồng trẻ em cấp tỉnh. Đêm hội trăng rằm nhân dịp tết trung thu gồm các hoạt động: tổ chức cộ đèn; Hội thi làm lồng đèn đẹp; Giao lưu văn nghệ với chủ đề: Bác Hồ với tết trung thu, các nhân vật trong truyện cổ tích chú Cuội, chị hằng; Hỏi đáp nhanh về ngày Tết trung thu; tặng quà cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập, tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo kế hoạch thời gian tổ chức 30/9/2020./.

Lý Sơn, Trung tâm VH,TT&TT