Công ty Xổ số kiết thiết Kiên Giang trao 17 căn nhà Đại Đoàn Kết trên địa bàn huyện Giang Thành

(13:38 | 08/10/2020)

Sáng ngày 05/10. Công ty Xổ Số kiết thiết Kiên Giang phối hợp với Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Giang Thành tổ chức Lễ bàn giao 17 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn 02 xã Phú Lợi và Vĩnh Phú. Đến dự có ông Trần Minh Khoa – Tổng GĐ CTy Xổ số kiến thiết Kiên Giang, ông Tạ Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Giang Thành, ông Huỳnh Trọng Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã bàn giao căn nhà Đại đoàn kết thứ nhất cho hộ ông Lê Văn Chịa, ngụ ấp Cả Ngay, căn thứ hai trao cho hộ bà Thị Lê, ngụ ấp Gìông Kè xã Phú Lợi…. Mỗi căn có diện tích sử dụng từ 44m vuông đến 52m vuông được xây dựng theo kết cấu kiểu nhà máy Mỹ, nền xi măng, máy lợp tol, cột bê tông với tổng trị giá mỗi căn từ 35.000.000đ đến 40.000.000đ. Trong đó Công ty Xổ Số kiến thiết hỗ trợ 30 triệu, phần còn lại gia đình tự đóng góp. Ưóc tính đợt bàn giao nhà lần này với kinh phí  khoản 500.000.000 đồng, do Công ty Xổ Số kiến thiết Kiên Giang hỗ trợ.

Công tác hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường xuyên của Công ty Xổ số kiến thiết Kiên Giang trong công tác an sinh xã hội.

Ngọc Bình