Trường mầm non Phú Lợi tổ chức hội thi Bé làm họa sĩ năm học 2020-2021

(13:46 | 16/10/2020)

Sáng ngày 16/10/2020, Trường mầm non Phú Lợi tổ chức hội thi Bé làm họa sĩ năm học 2020-2021.

Hội thi có sự tham gia của trên 120 trẻ của Trường mầm non xã Phú Lợi. Tham gia hội thi, các bé Tô màu tranh do Ban tổ chức cung cấp với chủ đề: quê hương, đất nước, gia đình và trường mầm non… Đây là sân chơi bổ ích góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp cho sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, giúp các bé được mạnh dạn, giao lưu học hỏi lẫn nhau và tạo cơ hội để giáo viên trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục cho trẻ nói chung và giáo dục thẩm mỹ cho trẻ ở trường mầm non nói riêng./.

Lý Sơn, Trung tâm VH,TT&TT