Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp, Đại hội Đại biểu phụ nữ xã Vĩnh Điều lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

(14:11 | 20/04/2021)

Bám sát mục tiêu hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ, ngay từ đầu năm 2021, Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã chỉ đạo các Chi hội trong toàn xã triển khai chuỗi các hoạt động giáo dục truyền thống Hội, chủ đề “Phụ nữ Vĩnh Điều phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh” đến hội viên

      Bám sát mục tiêu hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ, ngay từ đầu năm 2021, Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã chỉ đạo các Chi hội trong toàn xã triển khai chuỗi các hoạt động giáo dục truyền thống Hội, chủ đề “Phụ nữ Vĩnh Điều phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh” đến hội viên. Đồng thời triển khai thực hiện ít nhất 01 công trình chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2021 - 2026. Công trình “Tuyến đường hoa kiểu mẫu” dọc theo Quốc lộ N1 trị giá hơn 6 triệu đồng.

    Đồng chí Lê Thị Kiều Hoa - Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Điều cho biết: “Lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ban Thường vụ đã chỉ đạo các Chi hội triển khai các công trình, phần việc ý nghĩa. Đó là những công trình thiết thực, vừa tạo không khí thi đua sôi nổi vừa góp phần phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương. Từ nay đến Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc các Chi hội sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều công trình, phần việc ý nghĩa khác”.

Có được những kết quả ấn tượng trên đây, trước hết phải nói đến công tác tuyên truyền vận động của các Chi hội, trong đó vai trò “đầu tàu” của người cán bộ Hội là hết sức quan trọng. Để tạo sự thống nhất cao trong hành động và tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, động viên đến các chị em hội viên tích cực, hăng hái, sáng tạo tham gia thực hiện các khâu khó, việc mới, xây dựng các công trình, mô hình, phần việc thanh niên tại địa phương. Thông qua đó cho thấy khả năng huy động nguồn lực cũng như năng lực quản lý, tổ chức thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa.

     Những công trình phần việc hiện hữu như những mảng màu tươi sắc và ấn tượng nhất trong tham gia xây dựng nông thôn mới của Hội LHPN xã Vĩnh Điều chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Lê Thị Kiều Hoa - Hội LHPN xã Vĩnh Điều