HUYỆN ĐOÀN PHỐI HỢP LĐLĐ HUYỆN

(07:46 | 05/05/2021)

Nhằm tuyên truyền, quán triệt sâu rộng nhằm giúp cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên và quần chúng nhân dân trong việc tìm hiểu, tham gia thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng; Tuyên truyền mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ban Thường vụ Huyện Đoàn Giang Thành phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh Kiên Giang, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đối tượng tham gia: Tất cả cán bộ, công chức, viên chức người lao động, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh và nhân dân đang sinh hoạt tại các cơ sở công đoàn, Đoàn - Hội và sinh sống trên địa bàn huyện Giang Thành đều được tham gia dự thi.

Thời gian cuộc thi: Từ ngày 27/4/2021 đến ngày 21/5/2021. Sau ngày 21/5/2021 Ban tổ chức sẽ đóng đường dẫn dự thi và tổng hợp kết quả.

Hình thức tổ chức: cán bộ, công chức, viên chức người lao động,  Đoàn viên, thanh niên tham gia trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi phụ bằng hình thức thi trực tuyến, thông qua website và các trang mạng xã hội do Đoàn thanh niên và LĐLĐ huyện Giang Thành quản lý. Với các bước sau đây:

- Bước 1: Cá nhân tham gia dự thi truy cập vào địa chỉ dự thi, bằng một trong 02 cách sau đây:

+ Cách 1: Truy cập fanpage trên facebook Tuổi trẻ Giang Thành (https://www.facebook.com/tuoitregiangthanhtinhkiengiang) hoặc facebook Huyện Đoàn Giang Thành và click chuột vào đường dẫn theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

+ Cách 2: Truy cập fanpage trên facebook LĐLĐ huyện Giang Thành và click chuột vào đường dẫn theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

Bấm like trang fanpage hoặc kết bạn với facebook của Huyện Đoàn và LĐLĐ huyện Giang Thành và Chia sẻ đường link cuộc thi trên trang cá nhân.

- Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

- Bước 3: Trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi phụ (Có bao nhiêu người trả lời đúng tất cả 20 câu hỏi trắc nghiệm nêu trên).

- Bước 4: Nhấn vào chữ “Gửi” và hoàn thành bài dự thi.

Ban tổ chức sẽ trao 8 giải cá nhân gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích; 3 giải tập thể có nhiều bài tham gia dự thi.

Cuộc thi là nhằm Nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, ĐVTN và các tầng lớp nhân dân về quan điểm, đường lối của Đảng, sớm đưa nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Kiên Giang và nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đi vào cuộc sống; đồng thời nêu cao ý thức pháp luật của Nhà nước về bầu cử; tạo sự thống nhất trong toàn Đảng, sự đồng thuận trong toàn xã hội, bảo đảm thực hiện thành công cuộc bầu cử; chủ động đấu tranh có hiệu quả với những âm mưu, hoạt động chống phá bầu cử, chống phá chế độ, cản trở sự nghiệp đổi mới đất nước của nhân dân ta.

Đức Nguyên - HĐGT- 0916.704.934