Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang tặng quà các Chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Giang Thành

(08:37 | 11/05/2021)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã lây nhiễm ra ngoài cộng đồng rất nhanh; đặc biệt tại Campuchia dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp. Nhằm đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến nay huyện Giang Thành đã thành lập 32 chốt gác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang kiểm soát các đường mòn, lối mở trên tuyến biến giới.

Sáng ngày 07/5/2021, Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giang Thành tổ chức  trao tặng quà cho các Chốt thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đến dự buổi trao tặng quà có ông Lê Văn Thập, Giám đốc Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang; ông Đinh Văn Phụng, UVBTV Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đại diện các Đồn Biên phòng Vĩnh Điều, Phú Mỹ và Cửa khẩu Giang Thành. Tại buổi trao tặng quà ông Lê Văn Thập, Giám đốc Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang phát biểu chia sẻ, động viên cũng như gửi lời thăm hỏi sức khỏe cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh gác các chốt trực. Nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang trao tặng 500 thùng nước hoàn nguyên khoáng Indenwa, 200 thùng nước tăng lực Whale, 200 lóc nước uống dinh dưỡng Golhe và 100 thùng nước uống có ga Sodakem, tổng trị giá trên 100 triệu đồng và ông hứa trong thời gian tới Công ty tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng với cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh gác các chốt trực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Giang Thành.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Qua đó, kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới./.

Sa Lem