Mặt trận tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Tân Khánh Hòa

(09:44 | 11/05/2021)

Chiều ngày 05/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Giang Thành tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri của người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X (Đơn vị số 20), nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Tân Khánh Hòa để vân động bầu cử. Đến dự có Ông Ngô Đức Tín, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ông Bùi Văn Mến, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Ông Dương Thành Phúc, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo địa phương xã. Tất cả các vị đại biểu và bà con cử tri tham dự hội nghị điều thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại Hội nghị các vị ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động tham gia ứng cử đại biểu đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Chương trình hành động của các ứng cử viên đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được giới thiệu để cử tri bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Giang Thành. Các ứng cử viên hứa với cử tri nếu được cử tri tín nhiệm sẽ hết sức phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, bám sát thực tiễn, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để kịp thời giải quyết và đề xuất với các cơ quan chức năng giải quyết theo thẩm quyền.

Bà con cử tri đề nghị nếu các đại biểu trúng cử cần quan tâm, kiến nghị những vấn đề sau: Sớm triển khai khu quy hoạch Cửa khẩu Giang Thành, chế độ chính sách cho cán bộ không chuyên trách cấp cơ sở; lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt trên tuyến biên giới và mong rằng các đại biểu thực hiện tốt chương trình hành động nhằm giúp cho huyện Giang Thành phát triển, đời sống người nông dân được nâng cao.

Trên cương vị công tác của mình, các ứng cử viên tiếp thu, giải trình và đưa ra các giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19; đồng thời thực hiện tốt các chính sách cho các đối tương.

Phòl Ly