Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh phú phối hợp với Đảng ủy-UBND xã thăm và tặng quà các chốt kiểm soát biên giới, phòng chống dịch Covid-19

(09:39 | 18/06/2021)

Ngày 15/6/2021 Hội LHPN xã Vĩnh Phú cùng lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã tổ chức thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Dân quân tự vệ xã tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tuyến biên giới trên địa bàn xã Vĩnh Phú, đoàn đi thăm có Đ/c Ngô Thị Mận - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Trần Thanh Dương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và Đ/c Hà Thị Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội LHPN xã.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sỹ tại các chốt kiểm soát biên giới trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó đoàn đã hỗ trợ 3 phần quà (Sữa, đèn pin…) tổng trị giá 600.000đ. Các chốt đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới, kiểm soát đường biên phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo trực 24/24 để ngăn chặn vượt biên trái phép.

Với những hoạt động trên đã mang ý nghĩa thiết thực kịp thời và cổ vũ, động viên tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp Ủy đảng, Chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, tạo động lực để các chiến sỹ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thị Kiều Phượng-PCT. Hội LHPN xã Vĩnh Phú