BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN TỔ BÀN GIAO NHÀ CHIẾN SĨ DÂN QUÂN NGHÈO KHÓ KHĂN

(10:01 | 03/11/2021)

Ngày 30/10, Ban chỉ huy quân sự huyện Giang Thành phối hợp với Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Tân Khánh Hòa tổ chức bàn giao nhà cho đồng chí Chao Thu chiến sĩ dân quân ấp Hòa Khánh xã Tân Khánh Hòa.

Ngôi nhà được xây dựng có diện tích chiều dài 9 m, chiều ngang 4,4 m, mái lợp tôn lạnh, vách dừng tôn sóng vuông nền tráng bê tông. Tổng trị giá hơn 43 triệu đồng, do tập thể tập thể Ban Chỉ huy Quân sự huyện Giang Thành và Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Tân Hòa đóng góp và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Việc xây dựng nhà cho cán bộ, chiến sỹ dân quân là thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền nhằm động viên các chiến sỹ yên tâm công tác. Được biết chiến sĩ dân quân Chao Thu là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn không có nhà ở, có được căn nhà là một niềm mơ ước từ bấy lâu của gia đình nhằm ổn định cuộc sống./.

Lý Sơn