ĐOÀN TRƯỜNG THPT THOẠI NGỌC HẦU (GIANG THÀNH): QUYÊN GÓP TRÊN 3 TRIỆU ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

(08:56 | 17/11/2016)

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, sáng, ngày 07/11/2016 Đoàn trường THPT Thoại Ngọc Hầu (Giang Thành) phối hợp với công đoàn trường tổ chức vận động cán bộ, công nhân, viên chức người lao động và học sinh trong toàn trường tiến hành quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả trong đợt mưa lũ vừa qua. Qua 1 buổi phát động đã quyên góp được trên 3 triệu đồng, số tiền ủng hộ này sẽ được Đoàn trưởng chuyển đến ban chỉ đạo của tỉnh Kiên Giang gửi đến giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung đang bị thiên tai, lũ lụt để người dân khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.  Đây là hoạt động nghĩa tình, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia của cán bộ, học sinh của nhà trường đối với đồng bào miền Trung và người nghèo trên địa bàn vùng lũ, qua đó nhằm giáo dục cho học sinh tình yêu thương con người khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

ungho2.jpg
ungho3.jpg

Nguyễn Dức – Lương Tuấn (GT)