HUYỆN GIANG THÀNH TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG LỄ HỘI OKOMBOK CỦA ĐỒNG BÀO DÂN TỘC KHMER NĂM 2016.

(08:38 | 30/11/2016)

Sáng ngày 10/11. Huyện Giang Thành tổ chức Hội thao chào mừng, lễ hội Okombok của đồng bào dân tộc Khmer năm 2016. Đến dự có đ/c Tạ Minh Danh – TUV – Bí thư huyện ủy Giang Thành, đ/c Huỳnh Trọng Đức – Phó chủ tịch UBND huyện.

Tham gia hội thi có 12 đội, với trên 100 vận động viên, là đồng bào dân tộc Khmer, CBCCVC – LĐ, lực lượng vũ trang, nhân dân sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Giang Thành. Các đội sẽ trải qua các môn thi đấu như; Kéo co, nhảy bao bố nam, nữ, bắt vịt, đập nồi đất, đua xuồng và bóng đá mini nam, Thi đấu theo thể thức loaị trực tiếp, mỗi đội đăng ký từ 10 VĐV trở xuống, tùy theo môn thi đấu.

Qua hội thi nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi nhân dịp lễ hội truyền thống Okombok để đồng bào dân tộc khmer huyện Giang thành giao lưu và phát huy mạnh mẽ tình đoàn kết giữa các dân tộc, từ đó thể hiện sự quan tâm về chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc khmer tỉnh nói chung, huyện Giang thành nói riêng, qua đó phát huy mạnh mẽ phong trào VHVN – TDTT của đồng bào dân tộc khmer./

Ngọc Bình