BẢNG TIN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2016

(10:21 | 20/12/2016)

Sáng nay, ngày 09/8/2016 tại Hội trường Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Giang Thành. Hội Chữ Thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức thành công buổi hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2016.

DSC09797.JPG

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại huyện Giang Thành hàng năm. Tiếp nối sự thành công của lần hiến máu nhân đạo đợt 1 vừa qua, buổi lễ hiến máu nhân đạo đợt 2 tiếp tục thu hút đông đảo: Cán bộ, công chức – viên chức, giảng viên lực lượng ĐVTN và đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.

DSC09794.JPG

Kết thúc buổi lễ hiến máu, số lượng đơn vị máu hiến nhận được 164/130 đơn vị máu vượt chỉ tiêu được giao. Sự thành công của buổi lễ hiến máu nhân đạo đợt 2 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả    “ Thương người như thể thương thân” trong Công nhân viên chức - Lao động.

DSC09793.JPG

Huyện đoàn Giang Thành.