An ninh - Quốc phòng

GIANG THÀNH BẾ MẠC TRAO GIẢI HỘI THAO KỸ THUẬT CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ, CỨU NẠN NĂM 2019

(08:47 | 05/12/2019)

Trong ngày 03/12, Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2019 của huyện Giang Thành đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức hội thao phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn huyện Giang Thành tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc.

pccc 2019.3.JPG

pccc 2019.5.JPG

Với kết quả thi đấu thành công của các đội qua những nội dung tranh tài hết sức hào hứng và không kém phần sôi nổi, quyết liệt của 12 đội với gần 130 vận động viên thi đấu gồm các môn thi như cá nhân nữ chạy 100 mét và 400 mét đội hình nữ tiếp sức; cá nhân nam 100 mét và 400 mét đội hình nam tiếp sức đồng đội. Với hình thức thi đấu đội hình 400 m phải vượt chướng ngại vật như vượt rào chắn, dùng kiềm cắt khóa cửa, sau đó chui qua lòng, lấy bình chữa cháy dập tắt bình gas và chạy đến cứu nạn nhân ra khỏi đám cháy. Đối với cá nhân thi đấu 100 mét nam, nữ, các vận động viên chạy đến dùng kiềm cắt khóa cửa, lấy bình chữa cháy dập tắt bình gas đang cháy, sau đó chui qua lòng sắt và chạy đến cứu nạn nhân ra khỏi đám cháy.

thuong pccc.jpg

be mac hoi thao pccc.jpg

Kết quả nội dung thi 100 mét cá nhân nữ giải nhất thuộc về đội PCCC xã Vĩnh điều, nhì cho đội PCCC trường THCS Phú Mỹ, giải ba đội PCCC xã Vĩnh Phú; Cá nhân nam, nhất cho đội PCCC xã Tân Khánh Hòa, nhì đội PCCC Công an huyện và giải ba đội PCCC xã Phú Lợi. Môn thi Tiếp sức nữ giải nhất đội PCCC xã Vĩnh Phú, giải nhì đội PCCC xã Tân Khánh Hòa, giải ba đội PCCC xã Vĩnh Điều; Tiếp sức nam giải nhất đội PCCC Công an huyện, giải nhì đội PCCC xã Tân Khánh Hòa, giải ba đồn Biên phòng Vĩnh Điều./.

Lý Sơn