An ninh - Quốc phòng

Công an huyện Giang Thành ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

(10:47 | 16/12/2019)

Sáng ngày 15/12, Công an huyện Giang Thành tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Đến dự có đ/c Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và hơn 50 đoàn viên thanh niên cùng dự.

ra quan ca 1.JPG

Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tập trung vào các đối tượng; tổ chức phản động, chống đối, cực đoan có bài viết chia sẽ, bình luận, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước trên các trang mạng xã hội; cướp giật, trộm cắp tài sản, siết nợ, đòi nợ thuê, cờ bạc, mại dâm, cho vay lãi nặng; thanh niên tụ tập đêm khuya gây mất ANTT; mua bán, tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và mua bán, sử dụng, pháo nổ; tham nhũng, buôn lậu, sản xuất, buôn bán hàng cấm, hàng giả các hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm; mua bán vận chuyển ma túy tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy và số đối tượng có lệnh truy nã.

ra qua ca.JPG

Đợt ra quân lần này nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân, tạo khí thế tấn công, trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, quyết tâm kiềm chế, kéo giảm, không để gia tăng tội phạm và bảo vệ tuyệt đối an toàn các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tỉnh đến thăm và chúc tết tại địa phương, các ngày lễ, hội và sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn huyện./.

Ngọc Bình