An ninh - Quốc phòng

Huyện Đoàn Giang Thành tuyên truyền pháp luật về trật tự An toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn ma túy trong đoàn viên, thanh niên và học sinh

(15:17 | 21/09/2020)

Sáng ngày 21/09. Ban Thường Vụ Huyện đoàn Giang Thành phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về trật tự An toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn ma túy trong đoàn viên, thanh niên và học sinh tại Trường THPT Thoại Ngọc Hầu. Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Dức – Bí thư Huyện Đoàn.

Tại buổi tuyên truyền, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh của trường đã được nghe bao cáo viên của Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Kiên Giang, thông báo tình hình các loại tội phạm hình sự, ma tuý, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh; công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông, các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi trên.

Qua buổi tuyên truyền giúp học sinh nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT và phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là phòng chống ma túy./

Ngọc Bình