Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Xây dựng chính quyền

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HUYỆN GIANG THÀNH KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÍ THƯ CHI BỘ VÀ CẤP ỦY VIÊN Ở CƠ SỞ NĂM 2017.

(13:01 | 10/10/2017)

Sáng ngày 09/10. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Giang Thành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở năm 2017. Đến dự có đ/c Lâm Dũ Trung – Phó bí thư huyện ủy Giang Thành, đ/c Nguyễn Văn Út – Phó Ban tuyên giáo huyện ủy

canh tap huan cap uy.JPG

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tham gia lớp tập huấn gồm có 106 đồng chí, là Bí thư hoặc phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Trong thời gian 05 ngày học tập, các đồng chí được tiếp thu những chuyên đề như; Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ, công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, Đảng bộ cơ sở, công tác Dân vận và công tác kiểm tra, giám sát khen thưởng, kỹ luật, của chi bộ Đảng bộ cơ sở, công tác đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa con người, quản lý bảo vệ tài nguyên môi trường cơ sở, cộng tác đảng của cấp ủy, Bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, bảo đảm quyền tự do, dân chủ tuân thủ pháp luật của người dân, trong phát triển kinh tế - xã hội, phòng chống “ Tự diễn biến” “ tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở.

canh tap huan cap uy phat bieu.JPG

Ảnh: Phó Bí thư Huyện ủy - Đ/c Lâm Dũ Trung phát biểu với lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn nhằm giúp các đồng chí Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở cập nhật, nắm vững thêm kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, Nghị quyết của Đảng, phục vụ công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Ngọc Bình