Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Xây dựng chính quyền

CÁC HUYỆN GIÁP BIÊN CAMPUCHIA CHÚC TẾT HUYỆN GIANG THÀNH

(16:34 | 12/02/2018)

        Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 12/2, Đoàn lãnh đạo các huyện CamPongTrach, huyện BoonTiaMies - tỉnh Cam Pốt và huyện KyRyVong - tỉnh Tà Keo - Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc tết huyện Giang Thành. Tiếp đoàn có đ/c Tạ Minh Danh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch UBND huyện Giang Thành. 

CPC chuc tet (1).jpg

           Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, Đoàn lãnh đạo 03 huyện giáp biên Campuchia đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Giang Thành; chúc mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Campuchia - Việt Nam nói chung và huyện Giang Thành nói riêng mãi mãi bền vững và phát triển.
          Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đ/c Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch UBND huyện Giang Thành đã gửi lời cảm ơn các đoàn Campuchia chúc tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai bên tiếp tục giữ mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Campuchia ngày càng thắt chặt hơn, xây dựng đường tuần tra biên giới, tạo điều kiện cho nhân hai bên qua lại thăm thân nhân các dịp lễ, tết của hai nước. Tiếp tục trao đổi thông tin khi xảy ra các vụ việc về an ninh, trật tự và các mâu thuẫn có liên quan công dân hai bên.
         Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch UBND huyện Giang Thành cũng chúc các thành viên trong đoàn và gia đình đón năm mới 2018 sức khỏe, hạnh phúc, thành công và chúc cho mối quan hệ hợp tác của các huyện giáp biên phía Campuchia ngày càng phát triển, bền chặt.

cpc4.JPG

cpc3.JPG

cpc 2.JPG

cpc5.JPG 

         Dịp này các đoàn Campuchia trao tặng các phần quà mừng xuân nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 cho huyện Giang Thành./.

 

Lý Sơn