Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Xây dựng chính quyền

HUYỆN ỦY GIANG THÀNH KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CẤP ỦY CƠ SỞ NĂM 2018

(13:02 | 16/10/2018)

Sáng ngày 16/10. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Giang Thành tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cấp ủy cơ sở năm 2018. Đến dự có đ/c Lâm Dũ Trung – Phó BT huyện ủy, đ/c Võ Văn Bình – Trưởng Ban tuyên giáo – GĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

HU cap uy co so.JPG

Tham gia lớp tập huấn gồm có 120 đồng chí, là Bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc, phó Bí thư Đảng ủy quân sự, Đảng ủy Công an huyện, Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy Y tế, phó Bí thư thường trực Đảng ủy 05 xã, Bí thư các chi bộ ấp, Bí thư và phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ y tế, cán bộ Tổ chức, Kiểm tra, Tuyên giáo, Văn phòng Đảng ủy xã. Trong thời gian 03 ngày học tập, các đồng chí được tiếp thu các chuyên đề cơ bản về; Công tác tư tưởng của chi, đảng bộ; hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; phương pháp trình bày văn bản của đảng và chế độ đảng phí.
        Qua lớp tập huấn lần này nhằm trang bị thêm những kỷ năng, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, từ đó áp dụng vào trong quá trình lãnh đạo, điều hành của Chi bộ mình, từng bước nâng lên năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ. Góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi nghị Quyết Đại hội Đảng bộ huyện và cơ sở đã đề ra./

Ngọc Bình