Xây dựng chính quyền

ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN BON – TIA - MIES VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA THĂM CHÚC TẾT HUYỆN GIANG THÀNH

(15:30 | 24/01/2019)

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Sáng ngày 24/01/2019, Đoàn lãnh đạo huyện Bon tia Mies, Tỉnh Kam Pốt Vương quốc Campuchia tổ chức đoàn đến thăm tặng quà, chúc tết cán bộ, công nhân, viên chức, LLVT và nhân dân trên địa bàn huyện Giang Thành. Tiếp đoàn có Ông Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch UBND huyện.

CTET.JPG

Đoàn đã đến thăm tặng quà, chúc các lãnh đạo, LLVT và bà con nhân dân trên địa bàn huyện Giang Thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý, chúc đất nước Việt Nam phồn vinh và thịnh vượng. Đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác, tình hữu nghị giữa hai bên, giữ gìn biên giới hòa bình, ổn định và cùng phát triển. Hai bên cùng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân giáp biên trao đổi thương mại và thăm thân, hai bên cùng phối hợp có hiệu quả trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm xuyên quốc gia, đặc biệt là tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em, tội phạm buôn bán ma túy.

CTET1.JPG

CTET3.JPG

Nhân dịp này đoàn lãnh đạo huyện Bon – tia - mies vương quốc Campuchia đã tặng 04 phần quà cho cán bộ, CN – VC, LLVT và nhân dân trên địa bàn huyện Giang Thành./

Ngọc Bình