Xây dựng chính quyền

CÔNG TRÌNH ‘CỘT CỜ’ ẤP CỐNG CẢ XÃ VĨNH ĐIỀU, HUYỆN GIANG THÀNH, TỈNH KIÊN GIANG

(10:45 | 03/06/2020)

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới. Sáng ngày 20/05/2020 tại ấp Cống Cả, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã cùng hội viên, nông dân tiến hành ra mắt thực hiện công trình ‘Cột Cờ’.

Đến dự buổi lễ phát động công trình ‘Cột cờ’ có Đ/c Trần Quang Thái - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Trần Phước Hồng - phó Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể xã 30 hội viên, nông dân trên địa bàn của ấp đên dự.

Qua khảo sát, Ban Chấp hành Hội nông dân xã tiến hành họp dân lấy ý kiến, vận động Hội viên tham gia vào công trình và đóng góp công sức và vật chất để thực hiện công trình, với số tiền đóng góp là 4.200.000 đồng và 03 ngày công lao động. Cột cờ được làm bằng vật liệu óng típ sắt, chiều cao 3m, trụ cắm là óng típ đổ xi măng. Công trình với chiều dài 1 km tại Tổ 1, ấp Cống Cả, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

Thực hiện công trình, nhằm tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền vận động nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới và góp phần tạo vẻ mỹ quan cho tuyến đường; nâng cao nhận thức cho hội viên và nhân dân hiểu thêm về ý nghĩa các ngày lễ lớn và ý thức hơn trong việc treo cờ của mỗi hộ dân trong những ngày lễ trọng của đất nước.

Thị Rượi-Hội Nông dân huyện