Quy hoạch - Phát triển

UBND HUYỆN GIANG THÀNH HỌP CÔNG BỐ KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT NĂM 2017

(09:12 | 23/05/2017)

Sáng nay, ngày 23/5/2017, UBND huyện Giang Thành tổ chức cuộc họp công bố Quyết định số 3047/QĐ-UBND ngày 30/12/2016 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Giang Thành – tỉnh Kiên Giang.

ban do 2.jpg

Ảnh: Bản đồ kế hoạch sử dụng đất 2017

Tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, Chủ tịch và cán bộ địa chính các xã, đơn vị tư vấn Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh.

quang canh hop.jpg

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp

Chủ trì cuộc họp, ông Bùi Văn Mến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu quán triệt, chỉ đạo một số nội dung đề ngành, xã cần lưu ý thực hiện thời gian tới đảm bảo các nội dung Quyết định đã được phê duyệt. Đồng thời yêu cầu các xã tiến hành họp công bố ra dân kế hoạch sử dụng đất năm 2017, niêm yết công khai bản đồ, quyết định tại xã để nhân dân trên địa bàn được biết.

ket luan.jpg

Ảnh: ông Bùi Văn Mến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu quán triệt, chỉ đạo

Kết thúc cuộc họp, phòng TN&MT và đơn vị tư vấn thiết kế đã bàn giao bản đồ, quyết định cho các xã để triển khai tại địa phương./.

Lê Thị Ngọc

Tệp đính kèm ; 3047_QD-UBND_2017 QD tinh phe duyet KHSDD 2017.pdf