Hoc tap lam theo tam guong dao duc ho chi minh

GIANG THÀNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH GẮN VỚI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 10 NĂM ĐIỀU CHỈNH ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH HUYỆN GIANG THÀNH

(11:35 | 10/05/2019)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 108 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và phòng Văn hóa thông tin huyện Giang Thành triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức hội thi “tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với tuyên truyền kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện Giang Thành.

HCM.jpg

Việc tổ chức hội thi “tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với tuyên truyền kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện Giang Thành nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp. Tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, thông qua việc tìm hiểu thân thế, sự nghiệp, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động. Đồng thời thông qua hội thi này giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu sâu hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giúp cho mỗi cá nhân cán bộ, đảng viên không ngừng nổ lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, ra sức học tập và làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phát động phong trào thi đua chào mừng 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện Giang Thành và niềm tự hào về những thành tựu đạt được của huyện sau 10 năm.

Theo kế hoạch hội thi diễn ra vào ngày 16/5/2019, với nội dung tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp và những chuẩn mực về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; liên hệ thực tế qua các chuyên đề học tập và làm theo Bác. Tìm hiểu về lịch sử và những thành tựu về sự đổi mới và phát triển của huyện Giang Thành sau 10 năm chia tách địa giới hành chính.

Hội thi là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động góp phần đưa chủ trương, nghị quyết của Đảng, tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ Chí Minh đi vào cuộc sống./.

Lý Sơn