Hoc tap lam theo tam guong dao duc ho chi minh

GIANG THÀNH BẾ MẠC HỘI THI TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH GẮN VỚI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 10 NĂM ĐIỀU CHỈNH ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH HUYỆN GIANG THÀNH

(14:14 | 17/05/2019)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 108 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Chiều ngày 16/5/2019, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và phòng Văn hóa thông tin huyện Giang Thành tổ chức bế mạc hội thi “tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với tuyên truyền kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện Giang Thành (02/9/2009 – 02/9/2019). Đến dự có đồng chí Lâm Dũ Trung – Phó Bí thư Huyện ủy.

Tiểu phẩn ngày mới tren que hương do Các CĐCS  Cụm III (2).JPG

Hội thi thu hut 08 đội đến từ các CĐCS gồm: CĐCS Cụm I; CĐCS Cụm II; CĐCS Cụm III; CĐCS xã Vĩnh Phú; CĐCS xã Vĩnh Điều; CĐCS xã Tân Khánh Hòa; CĐCS xã Phú Lợi; CĐCS xã Phú Mỹ. Các đội trãi qua 3 phần thi: thi năng khiếu hùng biện; thi kiến thức và phần thi Tiểu phẩm. Nội dung các phần thi ca ngợi về bác Hồ, Đảng, quê hương đất nước và những thành tựu đạt được của Huyện Giang Thành sau 10 năm chia tách địa giới hành chính. Các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiểu phẩn ngày mới tren que hương do Các CĐCS  Cụm III (1).JPG

Tiểu phẩm trái tim người mẹ do Các CĐCS Cụm I.JPG

Thông qua hội thi này giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu sâu hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giúp cho mỗi cá nhân cán bộ, đảng viên không ngừng nổ lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, ra sức học tập và làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phát động phong trào thi đua chào mừng 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính huyện Giang Thành và niềm tự hào về những thành tựu đạt được của huyện sau 10 năm. Đây là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động góp phần đưa chủ trương, nghị quyết của Đảng, tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ Chí Minh đi vào cuộc sống.

DSC_1159.JPG

DSC_1161.JPG

đồng chí Lâm Dũ Trung phó bí thư Huyện ủy trao giải cac đội nhất, nhì , ba toàn đoàn.JPG

Kết thúc hội thi, phần thi năng khiếu Ban tổ chức trao giải nhất cho CĐCS Cụm III; giải nhì cho CĐCS Cụm I; giải ba cho CĐCS xã Phú Lợi. Phần thi kiến thức, giải nhất CĐCS xã Vĩnh Phú; giải nhì CĐCS Cụm I; giải ba CĐCS xã Tân Khánh Hòa. Phần thi Tiểu phẩm giải nhất CĐCS Cụm I; giải nhì CĐCS Cụm III; giải ba CĐCS Cụm II. Giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho CĐCS Cụm I, CĐCS Cụm III, CĐCS xã Tân Khánh Hòa ./.

Lý Sơn