Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG

Huyện Giang Thành Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức huyện Giang Thành năm 2017.

(12:27 | 22/08/2017)

 Sáng ngày 18/8/2017, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Giang Thành tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi tuyển viên chức huyện năm 2017. Ông Huỳnh Trọng Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện dự và phát biểu khai mạc.

 hinh anh duc khai mac.jpg

Ảnh: Ông Huỳnh Trọng Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu khai mạc.

          Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Ngọc Dung, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ, Trưởng ban Giám sát kỳ thi; Ông Huỳnh Trọng Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng thi và các đồng chí là Trưởng, phó các Ban giúp việc của Hội đồng thi được cử tham gia công tác coi thi và phục vụ cho kỳ thi.
           Kỳ thi tuyển viên chức huyện Giang Thành năm 2017 có 58 thí sinh đủ điều kiện dự thi vào 15 vị trí việc làm là giáo viên các Trường: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Kỳ thi diễn ra trong 3 ngày 18, 19 và 20 tháng 8 năm 2017, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện.

 

hinh lop khai mac.jpg

Ảnh: Đại biểu và thí sinh dự khai mạc

            Sau khi ông Nguyễn Phi Khanh, Phó Chủ tịch Hội đồng, Trưởng ban coi thi công bố các quyết định, nội quy, quy chế liên quan đến công tác tổ chức kỳ thi tuyển viên chức huyện năm 2017; ông Huỳnh Trọng Đức, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức đã phát biểu khai mạc kỳ thi, nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của kỳ thi và yêu cầu các thành viên Hội đồng, Tổ giúp việc, Ban coi thi nghiêm túc trong việc triển khai các nội dung của kỳ thi, đặc biệt là việc coi thi.
          Chủ tịch Hội đồng thi cũng động viên các thí sinh phải thật bình bình tĩnh, tự tin, tập trung làm bài để đạt được kết quả tốt nhất./.

Ngọc Thuận - phòng Nội vụ