HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG

Huyện Giang Thành họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội tể dục thể thao huyện lần thứ 3 năm 2017

(14:06 | 10/09/2017)

Sáng nay ngày 08/9/2017, UBND huyện Giang Thành tổ chức cuộc họp Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Giang Thành triển khai các nội dung kế hoạch tổ chức Đại hội tể dục thể thao huyện lần thứ 3 năm 2017. Phó Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Trọng Đức chủ trì hội nghị.

cah hop 1.jpg

Đại hội năm nay, Ban tổ chức đại hội đã bàn bạc thảo luận và thống nhất một số điểm mới như sau:
- Về thành đội thi, huyện Giang Thành dự kiến có 9 đội chơi gồm:
1. UBND xã Vĩnh Phú và Trung đoàn 30
2. UBND xã Vĩnh Điều và Đồn biên phòng Vĩnh Điều
3. UBND xã Tân Khánh Hòa
4. UBND xã Phú Lợi và Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915
5. UBND xã Phú Mỹ và đồn Biên phòng Phú Mỹ
6. Liên đoàn lao động, Huyện đoàn và phòng Giáo dục đào tạo
7. Trung tâm y tế và Tiểu đoàn 6
8. Trường THPT Thoại Ngọc Hầu và Đại đội bộ binh
9. Công an huyện
- Đối với các trường, năm nay, Ban tổ chức phân về đội của các xã để mở rộng đối tượng dự thi và tạo điều kiện để tất cả cán bộ công chức, viên chức, nhân viên các cơ quan phòng ban huyện (kể cả huyện đội và phòng giáo dục đào tạo) đều được tham gia thi đấu và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia đại hội thể dục thể thao tỉnh.

canh hop 3.jpg

- Các môn thi đấu gồm 8 môn, bắt buộc các đội tham gia ít nhất 6 môn mới được xét thành tích toàn toàn gồm: Bóng chuyến, bóng đá, kéo co, cờ tướng, đẩy gậy, chạy ngắn, chạy trung bình và chạy dài. Trong đó môn cờ tướng mở rộng đối với vận động viên nữ.
- Thời gian khai mạc và thi đấu dự kiến trong tháng 12/2017

canh hop 6.jpg

- Địa điểm khai mạc tại sân Ban chỉ huy quân sự huyện, với 15 đội diễu hành
Tại hội nghị, ban tổ chức cũng đã thông qua 8 điều lệ thi đấu của các môn thi./.

Lê Thị Ngọc- Nguyễn Thị Duyên