HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG

LÃNH ĐẠO HUYỆN GIANG THÀNH THAM DỰ ĐẠI HỘI CHI HỘI SINH VIÊN KIÊN LƯƠNG – GIANG THÀNH NHIỆM KỲ 2017 - 2018

(15:50 | 16/10/2017)

Sáng ngày 15/10/2017, tại trường Đại học Cần Thơ, Chi hội sinh viên Kiên Lương – Giang Thành tổ chức Đại hội chi hội sinh viên Kiên Lương – Giang Thành nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đến dự có đồng chí Tạ Văn Dũng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Huỳnh Trọng Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn đại biểu huyện cùng hơn 60 sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong tỉnh Cần Thơ.

canh hoi nghi anh duc anh dungi.jpg

Toan canh hoi nghi can tho nen.jpg

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Đại hội được diễn ra trong không khí ấm áp, thể hiện sự quan tâm, gửi gắm niềm tin của lãnh đạo huyện với các thế hệ kế thừa. Đây cũng là dịp để các lãnh đạo huyện ghi nhận, giải đáp các ý kiến thắc mắc của các bạn sinh viên về các vấn đề có liên quan, như: chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên; chính sách thu hút nhân tài; nhu cầu việc làm và định hướng phát triển của huyện nhà trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi đại hội, Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chí Huỳnh Trọng Đức đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cống hiến của các bạn sinh viên dành cho huyện nhà trên các lĩnh vực.

Đc Nguyễn Thị Hồng Nhung thông qua ds sinh viên có thành tích xuất sắc trong NK qua.jpg

Đc Huỳnh Trọng Đức Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong Nk vừa qua.jpg

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chí Huỳnh Trọng Đức trao giấy khen cho caác sinh viên có thành tích tốt

Dịp này UBND huyện Giang Thành cũng đã khen thưởng cho 06 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời hỗ trợ chi hội sinh viên Giang Thành kinh phí hoạt động 10 triệu đồng.

Liên chi hội sinh viên Giang Thành- Kiên lương chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn đại biểu dự đại hội.jpg

Ảnh: Sinh viên liên chi hội Kiên Lương - Giang Thành chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu dự đại hội

Nguyễn Lê Minh Tháp- Huyện đoàn Giang Thành