Cổng thông tin điện tử huyện Giang Thành

HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG

Xem với cỡ chữAA

UBND huyện Giang Thành làm việc với đoàn công tác sở Tài nguyên và môi trường về kiểm tra tiến độ thực hiện dự án xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu liên quan đất đai huyện Giang Thành

(22:38 | 30/11/2017)

 Chiều ngày 28/11/2017, UBND huyện Giang Thành làm việc với đoàn công tác sở Tài nguyên và môi trường về kiểm tra tiến độ thực hiện dự án xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu liên quan đất đai huyện Giang Thành

 Đoàn công tác do ông Phùng Quốc Bình – Phó Giám đốc sở TN&MT làm Trưởng đoàn. Đồng chí Bùi Văn Mến – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp làm việc với đoàn.

hinh hop nguoc so tnmt.jpg

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe đại diện đơn vị tư vấn trình bày kết quả, tiến độ thực hiện dự án xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu liên quan đất đai huyện Giang Thành. Trong đó, đoàn đã đến làm việc trực tiếp với 2 xã Vĩnh Điều và Phú Lợi. Các đại biểu đã thảo luận các vấn đề liên quan việc đo đạc, lập bản đồ theo hiện trạng đối với các phần đất giáp ranh giữa các xã, các khu vực biên giới chưa được phân giới cấm mốc. .. Đồng thời, thảo luận các vấn đề còn sai sót cần sớm điều chỉnh, để hoàn thiện.

hinh hop a men phat bieu.jpg

Đại diện UBND huyện đã kiến nghị đoàn công tác tiếp tục phối kết hợp thực hiện tốt các phần việc còn lại đúng tiến độ kế hoạch. Đại diện Đoàn công tác, ông Phùng Quốc Bình – Phó Giám đốc sở TN&MT đã ghi nhận và chỉ đạo tổ đo đạc giám sát phối hợp chặt chẽ với địa phương thực hiện tốt các công việc theo kế hoạch.

Lê Thị Ngọc