HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG

Lãnh đạo huyện Giang Thành dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 tại Bia Tưởng niệm 1C xã Vĩnh Điều

(15:04 | 29/07/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng nay ngày 27/7/2018 tại bia tưởng niệm 1C xã Vĩnh điêu, Đoàn Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ.

Tham dự có đ/c Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch UBND huyện, đ/c Lâm Dũ Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, cùng các cơ quan bn ngành đoàn thể huyện, Đảnguỷ, UBND các ngành đoàn thể 2 Vĩnh Điều, Vĩnh Phú cùng lực đoàn viên thanh niên trên địa bàn 2 xã.

Hình 1.jpg

Tại lễ đâng hương, các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên đã dành 1 phút mật niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng, các thế hệ đi trước đã ngã xuống trên tuyến đường 1C huyền thoại để góp phần mang lại hòa bình độc lập cho chúng ta hôm nay. Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ.

Hình 3.jpg

Hình 5.jpg

Sau lễ dâng hương Đoàn đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn 2 xã Vĩnh Phú và Vĩnh Điều (thăm 8 gia đình, tặng các phần quà trị giá 400.000đ và tiền mặt 200.000đ). Lực lượng đoàn viên cũng tổ chức các chuyến thăm gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ và trao 30 phần quà (trị giá 16.000.000 đ).

Minh Tháp