HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG

LÃNH ĐẠO HUYỆN GIANG THÀNH THĂM CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN KHÁNH HÒA

(16:10 | 27/07/2018)

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Sáng ngày 27/7/2018, huyện Giang Thành tổ chức đoàn cán bộ lãnh đạo đến thăm gia đình chính sách trên địa bán xã tân Khánh Hòa.

Sau lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm Phú Mỹ, đ/c Bùi Văn Mến – PCT.UBND huyện cùng lãnh đạo UBMTTQVN, BCHQS, Công an, Đảng ủy, UBND xã Tân Khánh Hòa đã đến thăm 4 gia đình chính sách xã Tân Khánh Hòa.

ong vo van binh.jpg

Thăm các gia đình ông Võ Văn Bình - bệnh binh

Đoàn đã đến thăm các gia đình ông Võ Văn Bình, bệnh binh 79 tuổi tại ấp Tân Thạnh, ông Trần Văn Hấu 83 tuổi người có công với cách mạng cư ngụ ấp Tân Tiến, ông Nguyễn Văn Long thương binh ¾ và bà Trần Thị Xinh 81 tuổi vợ liệt sỹ cùng ngụ ấp Tiên Khánh xã Tân Khánh Hòa.

37810534_1683571831771371_6668470020244242432_n.jpgtham phan van hau.jpg

Thăm ông Trần Văn Hấu 83 tuổi người có công với cách mạng

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Mến – PCT.UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND – UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các gia đình chính sách, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giành độc lập tự do cho dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục nối bước truyền thống cách mạng những người đi trước nuôi dạy con cháu noi theo xây dựng quê hương đất nước. Dịp này đoàn đã tặng 4 suất quà cho 4 gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng và trao 200 ngàn đồng tiền mặt.

nguyen van long.jpg

Thăm gia đình ông Nguyễn Văn Long thương binh ¾

tran thi xinh.jpg

Thăm gia đình bà Trần Thị Xinh 81 tuổi vợ liệt sỹ

Các gia đình chính sách đã cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền và ban ngành huyện đến thăm tặng quà nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Đồng thời hứa sẽ vận động con cháu thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế gia đình./.

Lê Thị Ngọc