HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG

Phó chủ tịch UBND huyện Huỳnh Trọng Đức đến dự Đại lễ kỷ niệm 78 năm ngày khai sáng đạo phật giáo Hòa Hảo tại trụ sở Ban Trị sự phật giáo xã Vĩnh Điều.

(21:16 | 12/06/2017)

Sáng ngày 12/6/2017, Phó chủ tịch UBND huyện Huỳnh Trọng Đức đã đến tham dự Đại lễ kỷ niệm 78 năm ngày khai sáng đạo phật giáo Hòa Hảo tại trụ sở Ban trị sự phật giáo Hòa Hảo xã Vĩnh Điều. Cùng đi với Phó chủ tịch có đại diện UBMTTQVN huyện, phòng Nội vụ, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh Điều.

Tại buổi lễ, UBND – UBMTTQVN huyện đã ghi nhận các thành tích đóng góp của Ban trị sự phật giáo Hòa Hảo xã Vĩnh Điều đối với các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng thời, cũng thể hiện mong muốn trong thời gian tới, Ban trị sự tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cùng với chính quyền, nhân dân trong xã nói riêng, trong huyện nói chung thực hiện các chính sách an sinh xã hội, cùng hướng đến mục tiêu tốt đời đẹp đạo, chăm lo đời sống nhân dân.

anh duc tang qua.jpg

Nhân dịp này, thay mặt chính quyền địa phương, Phó chủ tịch UBND huyện Huỳnh Trọng Đức đã có món quà chúc mừng đại lễ./.

Lê Thị Ngọc - Chánh VP.HĐND-UBND huyện