Xã Tân Khánh Hòa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chi tiết xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 1 năm 2019 trên địa bàn xã

(08:50 | 09/03/2019)

Với mục tiêu xây dựng hoàn thành 19 tiêu chí Nông thôn mới trong năm 2019, chiều ngày 26/02/2019, Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững xã Tân Khánh Hòa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chi tiết tập trung giữ vững 18 tiêu chí đã đạt và phấn đấu hoàn thành tiêu chí hộ nghèo và bàn phương án tổ chức lễ phát động xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 1 năm 2019 trên địa bàn tất cả các ấp. Đồng chí Hoàng Trung Nguyên, Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững xã chủ trì hội nghị.

Đ/c Hoàng Trung Nguyên - BT- CT.UBND xã phát biểu triển khai kế hoạch

Hội nghị được nghe báo cáo chi tiết, đầy đủ các nội dung trong kế hoạch xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững xã trong năm 2019 và chương trình buổi lễ phát động xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 1 năm 2019 trên địa bàn tất cả các ấp. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến đóng góp vào dự thảo kế hoạch và chương trình lễ phát động, các ý kiến tập trung đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác đảm bảo các tiêu chí đã đạt một cách bền vững và đề xuất các phương án giúp đỡ hộ nghèo trong năm 2019.

Tại hội nghị này, Ban Chỉ đạo, tổ chức cho các ấp ký Giao ước thi đua thực hiện nội dung xây dựng Nông thôn mới năm 2019, các nội dung liên quan trực tiếp các ấp như: công tác tuyên truyền, cơ sở vật chất văn hóa, nhà ở dân cư, hộ nghèo, tổ chức sản xuất, y tế, văn hóa, môi trường và an toàn thực phẩm, an ninh; đồng thời phân công các tổ phục vụ lễ phát động ra quân thực hiện xây dựng Nông thôn mới đợt 1 năm 2019./.

Hồng Kông