TÂN KHÁNH HÒA: RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGÂN HÀNG MÁU- SỨC LAN TỎA TRONG CỘNG ĐỒNG

(16:02 | 12/11/2021)

TÂN KHÁNH HÒA: RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGÂN HÀNG MÁU- SỨC LAN TỎA TRONG CỘNG ĐỒNG

Chiều ngày 04/11, hội Chữ thập đỏ xã Tân Khánh Hòa tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ ngân hàng máu – Sức lan tỏa trong cộng đồng… Đến dự có đồng chí Tiên Kul, phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện; Đồng chí Hoàng Trung Nguyên, Bí thư – Chủ tịch UBND xã, Đại diện lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể xã và 17 tình nguyện viên của CLB “ngân hàng máu’ xã Tân Khánh Hòa.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2021); Chào mừng Đại hội Đại biểu hội Chữ thập đỏ xã Tân Khánh Hòa lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiến tới Đại hội Đại biểu Chữ thập đỏ các cấp. Với mong muốn góp phần cung cấp lượng máu phục vụ công tác chữa bệnh, việc thành lập câu lạc bộ nhằm kết nối các cá nhân và tiếp tục phát huy tinh thần hiến máu cứu người cao đẹp, góp phần để phong trào hiến máu tình nguyện được lan tỏa rộng rải.

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ Ngân hàng máu – Sức lan tỏa trong cộng đồng đã bầu ra Ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên. Chủ nhiệm CLB là đồng chí Lê Hoàng Diệu – Chủ tịch hội chữ thập đỏ xã Tân Khánh Hòa.

Về tôn chỉ, mục đích, câu lạc bộ là tổ chức của những người có cùng nguyện vọng và điều kiện tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo trên toàn xã. Các cá nhân tham gia câu lạc bộ với tinh thần tự nguyện, sẵn sàng hiến máu, tuyên truyền về nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người và vận động mọi người cùng tham gia.

Bùi Thị Bé Loan