Đảng bộ Trung tâm Y tế Giang Thành: tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021
(15:39 | 10/01/2022)

Đảng bộ Trung tâm Y tế Giang Thành: tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

Chiều ngày 07/01/2022, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Giang Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lâm Dũ Trung – Phó Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Huỳnh Trọng Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ32 đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nghiêm Minh Trí - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021; phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã đánh giá lại kết quả đã đạt được trong năm 2021 về công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị trong công tác dự phòng; khám chữa bệnh; y tế cơ sở; công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ; công tác kiểm tra giám sát; công tác vận động quần chúng và đổi mới phương thức lãnh đạo tại đơn vị. Đồng thời cũng đã thẳng thắn nêu lên những tồn tại hạn chế, nguyên nhân và đề ra các giải pháp, định hướng để giải quyết trong thời gian tới. Thông qua Hội nghị này đại diện các Chi bộ Đảng đã phát biểu thảo luận cởi mở, thẳn thắn nhằm làm nổi bật hơn cho báo cáo tổng kết và quyết tâm cùng Đảng bộ lãnh, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị của đơn vị đạt kết quả cao trong năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lâm Dũ Trung  - Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện trong năm qua, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được cấp trên đánh giá cao qua các đợt kiểm tra. Bên cạnh đó đồng chí cũng nêu thêm một số hạn chế mà Đảng ủy cần phân tích mà làm rõ để khắc phục trong thời gian tới. Xây dựng các kế hoạch từ đầu năm, chủ động trong công tác giám sát phòng chống dịch Covid-19. Đưa ra Nghị quyết về vấn đề khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời đề nghị quan tâm nhiều hơn đến công tác phát triển đảng viên và phát huy tinh thần xung kích và vai trò nòng cốt của hai đoàn thể Công đoàn và Chi đoàn; Tiếp tục triển khai Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Hồ Hữu Phước-  Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Trung tâm Y tế đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thường vụ Huyện ủy và sẽ bổ sung vào phương hướng hoạt động, tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng ủy nhằm tiếp tục đưa đơn vị đạt nhiều thành tích hơn nữa về công tác chuyên môn, chú trọng công tác cải cách hành chính, công tác phát triển đảng, các hoạt động đoàn thể nhằm làm tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới. Nhân dịp này  Ban Chấp hành Đảng bộ Y tế đã biểu dương, khen thưởng 01 tập thể Chi bộ và  06 đảng viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021

Trung Kiên