Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

TIN TỨC SỰ KIỆN

• Hội Nông dân xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nông dân và Doanh nghiệp

(07:54 | 19/10/2018)

Vào ngày 11/10/2018 tại ấp Khánh Tân - xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Hội Nông dân xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nông dân và Doanh nghiệp. Tới dự buổi lễ có ông Trần Văn Phương – Phó chủ tịch HND huyện; ông Trần Văn Tùng – Chủ tịch Hội Nông dân xã và đại diện Công ty Nông thịnh ông Phan Thanh Phong – Giám đốc Công ty.

• HĐND xã Vĩnh Phú tổ chức hội nghị giao Ban quý III/2018

(15:38 | 12/10/2018)

Sáng ngày 11/10/2018 Thường trực HĐND xã Vĩnh Phú tổ chức hội nghị giao Ban quý III/2018 HĐND xã. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Cường UV BCH Huyện ủy, PCT. HĐND huyện; đồng chí Đặng Ngọc Sáng, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện-Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị xã Vĩnh Phú); đồng chí Phan Văn Hẩu, BT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã - Chủ trì Hội nghị.

• Xã Vĩnh Phú tổ chức Hội nghị tổng kết mô hình Dân vận khéo năm 2018.

(09:36 | 12/10/2018)

Sáng ngày 10/10/2018 Ban Chỉ đạo phong trào thi đua Dân vận khéo xã Vĩnh Phú tổ chức Hội nghị tổng kết mô hình Dân vận khéo năm 2018. Đ/c Nguyễn Văn Thựng - Phó Bí thư - Trưởng Ban Chỉ đạo - Chủ tọa hội nghị. Thành phần gồm thành viên BCĐ Dân vận khéo và Bí thư Chi bộ 05 ấp.

• Vĩnh Phú tổ chức Họp bình xét danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2018

(09:13 | 12/10/2018)

Chiều ngày 10/10/2018 Ban Chỉ đạo phong trào Nông dân sản xuất kinh giỏi xã Vĩnh Phú tổ chức Họp bình xét danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2018. Đ/c Đặng Thanh Thuyền - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban - Chủ tọa hội nghị. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Thựng, Phó Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Vũ Thị Thảo Nguyên - PCT.HĐND xã; thành viên BCĐ phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi; Trưởng ấp và Chi hội trưởng nông dân các ấp.

• UBND xã Vĩnh Phú tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2018

(14:19 | 04/10/2018)

Sáng ngày 03/10/2018 UBND xã Vĩnh Phú tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2018. Đ/c Dương Minh Sang - Chủ tịch UBND xã - Chủ tọa hội nghị.

• Xã Vĩnh Phú tổ chức lễ khánh thành cầu T4 đường K1 bắt qua kênh T4 xã Vĩnh Phú

(17:23 | 30/09/2018)

Sáng ngày 29/9/2018, UBND xã Vĩnh Phú tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu kênh T4 đường K1 bắt qua kênh T4 xã Vĩnh Phú, huyện Giang Thành. Đến dự có đ/c Tạ Minh Danh – Bí thư Huyện ủy, đ/c Bùi Văn Mến – Phó CT UBND huyện, bà Lê Thị Lan – Chủ tịch UBMTTQVN huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Phú và đại diện các mạnh thường quân cùng bà con nhân dân trong xã về dự.

• BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ PHÚ MỸ LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN TRONG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN

(15:24 | 28/09/2018)

Phú Mỹ là xã anh hùng trong chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, có diện tích tự nhiên là 8.419.7 ha, đường biên tiếp giáp với Vương quốc Campuchia dài 4,5 km, dân số 1.553 hộ/5.467 khẩu, dân tộc khmer chiếm 42,84%. Phát huy truyền thống anh hùng trong thời kỳ kháng chiến, ngày nay cùng với nguồn lực phát triển kinh tế xã hội, xã Phú Mỹ chú trọng thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng; trong đó xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh luôn được các cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm đặc biệt là công tác phát triển đảng trong lực lượng dân quân, nguồn tuyển quân.

• Đảng ủy xã Vĩnh Phú tổ chức hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) sơ kết quý III/2018

(08:27 | 28/09/2018)

Sáng ngày 27/9/2018 Đảng ủy xã Vĩnh Phú tổ chức hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) sơ kết quý III/2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Cường UV BCH Huyện ủy, PCT. HĐND huyện, cùng các đồng chí là thành viên Tổ công tác Huyện ủy; Cấp xã đồng chí Phan Văn Hẩu, BT Đảng ủy - Chủ tọa; đồng chí Nguyễn Văn Thựng, PBT. Đảng ủy xã; cùng các đồng chí Đảng ủy viên; lãnh đạo UBND xã; các Ban đảng của Đảng ủy; ban ngành, Mặt trận, đoàn thể, Hội quần chúng; Bí thư chi bộ trực thuộc.

• VĨNH ĐIỀU TỔ CHỨC XÉT DUYỆT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LẦN 1 CHO NAM CÔNG DÂN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2019

(12:09 | 06/09/2018)

Nhằm đảm bảo công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 đạt chỉ tiêu. Sáng ngày 6/9/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành tổ chức hội nghị xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 1 cho nam công dân sẵn sàng nhận ngũ năm 2019. Đây là hội nghị điểm được Hội đồng NVQS huyện chọn ấp Đồng Cừ xã Vĩnh Điều tổ chức xét duyệt nhằm để rút kinh nghiệm cho các xã khác trên địa bàn huyện. Đến dự có đ/c lê Quốc Thắng - Trưởng Công an huyện; đ/c Trần Quốc Tiến – Phó CHT - Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện; đ/c Trần Thanh Lâm - Chủ tịch UBND xã – CT HĐNVQS xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành xã, ban lãnh đạo các ấp đến dự

• Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Phú chung tay ứng phó, phòng chống lụt, bão.

(14:45 | 27/08/2018)

Những ngày qua do hoàn lưu của bão số 4 gây mưa cộng với nước lũ về sớm làm cho mực nước nội ở huyện Giang Thành lên nhanh. Là xã đầu nguồn lũ, Vĩnh Phú đang chịu thiệt hại do nước lũ lên cao. Toàn xã có hàng ngàn ha lúa hè thu bị ngập, trong đó có hàng trăm ha lúa có nguy cơ mất trắng.